Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Ý kiến khách hàng

Kể từ khi thành lập cho tới nay, với tiêu chí luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, Global Dịch Thuật tự tin đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng đặt dịch vụ nơi chúng tôi. Sai sót là điều không thể nào tránh khỏi trong bất cứ một loại hình kinh doanh dịch vụ nào, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa để luôn luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ khách hàng như lúc này. Niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi trở nên tốt hơn nữa.


Đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đã quay trở lại. Vì họ nhận ra rằng ngoài sự chuyên nghiệp mà bất cứ công ty dịch thuật nào cũng phải có, chúng tôi còn chào đón và tư vấn cho họ bằng sự thân thiện và cả tấm lòng. Thậm chí, có rất nhiều khách hàng còn tư vấn cho bạn bè họ biết đến Global Dịch Thuật như một công ty công chứng dịch thuật hàng đầu, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bạn H – (sinh viên đi Aupair Pháp): “Thời gian đó em đang chuẩn bị hồ sơ đi Aupair Pháp, việc dịch thuật và công chứng khiến em bối rối vì có quá nhiều công ty dịch thuật trên thị trường, mà lại không biết nên chọn công ty nào giá cả phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo. Qua Global Vietnam Aupair em được biết Global Dịch Thuật là một chi nhánh của công ty, dù lúc đầu có hơi nghi ngại nhưng sau khi nhận được bản dịch em thấy hài lòng lắm. Cách các chị tư vấn và làm việc cũng nhanh lắm, chỉ sau 1 ngày em đã nhận lại được tài liệu rồi”

Bác K (phụ huynh có con đi du học): Con trai bác đi du học bên Singapore, nó cần dịch công chứng giấy tờ gấp để nộp cho trường. Vì làm bên mảng xây dựng, bác cũng không rõ phải tìm công ty công chứng dịch thuật nào uy tín chất lượng; tình cờ được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu nên bác gọi điện tới hỏi. Mấy cháu nhân viên ở đó tư vấn khác kỹ, lại rất nhiệt tình, thấy giả cả phải chăng nên bác đã chọn luôn Global Dịch Thuật.

Bạn Y (sinh viên giao lưu, chuyển đổi): Hồi đó mình xin đi chuyển đổi sang Nhật 1 năm theo một chương trình của trường đại học. Cũng chỉ là tình cờ biết đến Global Dịch Thuật qua mạng thôi, thấy địa chỉ gần nhà nên qua đó hỏi. Lần đó loay hoay đứng ngoài cửa thế nào lại gặp một chị (sau này mình mới biết là chị giám đốc), chị ấy thân thiện lắm, không vồ vập giới thiệu dịch vụ ngay. Sau này có giấy tờ gì cần công chứng dịch thuật, Global dịch thuật vẫn là nơi mình nghĩ tới đầu tiên không chỉ vì dịch vụ tốt, giá cả phải chăng mà còn vì sự thân thiện trong cách chăm sóc khách hàng của trung tâm nữa.