Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Những câu hỏi thường gặp

1. Tôi có cần phải trực tiếp mang tài liệu cần dịch tới Global Dịch Thuật không?

Bạn KHÔNG cần phải trực tiếp mang tài liệu cần dịch tới Global Dịch Thuật mà chỉ cần gửi tài liệu cho chúng tôi qua Email: globaldichthuat@gmail.com hoặc gửi tài liệu qua hệ thống upload trên trang web: http://www.globaldichthuat.com là được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng gửi qua Email để đảm bảo quy trình nhận tài liệu được nhanh chóng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm quy trình dịch thuật của chúng tôi tại đây 

2. Tôi sẽ nhận được bản dịch thuật công chứng của mình bằng cách nào?

Sau khi hoàn thành việc dịch thuật, công chứng. Chúng tôi sẽ gửi trả tài liệu cho khách hàng bằng đường bưu điện (phí gửi sẽ miễn phí hoàn toàn các địa chỉ trong nội thành Hà Nội; riêng các địa chỉ ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác tính phí theo dựa theo quy định của cục bưu chính viễn thông). Bạn có thể tham khảo thêm quy trình dịch thuật của chúng tôi tại đây

3. Sẽ mất thời gian bao lâu để bản dịch của tôi hoàn thành?

Khi khách hàng liên lạc với Global Dịch Thuật để đưa ra yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian và giá cả cho khách hàng. Thông thường nhanh nhất là 1-2 ngày và lâu nhất cũng sẽ chỉ mất vài ngày, phụ thuộc vào số lượng tài liệu cần dịch và ngôn ngữ cần dịch.

4. Global Dịch Thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật ở những ngôn ngữ nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật ở tất cả mọi thứ tiếng; từ những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Đức tới các ngôn ngữ ít phổ biến hơn như tiếng Lào, Thụy Điển hay Rumani. Với mạng lưới dịch giả chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng.

5. Phương thức thanh toán của Global DịchThuật như thế nào?

Quý khách thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Global Dịch Thuật, đây là hình thức thanh toán mình bạch, nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay.

Ngân hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thịnh
Số tài khoản: 049 100 000 8987


Ngân hàng ACB
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thịnh
Số tài khoản: 147 749 749


GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com