Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015

Lời chào từ người sáng lập

Tôi là Thịnh Nguyễn, người sáng lập Global Vietnam Aupair. Tôi đã từng tham gia chương trình giao lưu trao đổi văn hóa tại Đức 1 năm, đối với tôi 1 năm ngắn ngủi là khoảng thời gian của sự trưởng thành, của sự thay đổi. Nó khiến cuộc đời tôi bước sang 1 bước ngoặt khác, với những dự định lớn lao hơn: Tôi muốn sống hết mình vì những gì mình yêu thích. Và đó là 1 hành trang khiến tôi muốn biến mình trở thành 1 cây cầu nối giữa Việt Nam và thế giới, bao gồm cả việc đưa những người trẻ tuổi của đất nước chúng tôi đi ra nước ngoài với chi phí thấp nhất: 
CHỈ 25-40 TRIỆU ĐỒNG

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về tôi và chương trình 25-40 TRIỆU ĐỒNG tại link sau:  http://www.globalvietnamaupair.com/

Kỷ niệm sinh nhật 2 năm tuổi của Global Vietnam Aupair. Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc cho ra mắt dịch vụ dịch thuật công chứng và cũng là cơ hội ngàn vàng quý báu để chúng tôi dành lời tri ân sâu sắc nhất đến những em sinh viên, những khách hàng của chúng tôi. Có em đã đi nước ngoài như tôi đã từng đi, và về nước với kinh nghiệm học được từ 1 năm quý báu và kiến thức ngôn ngữ còn sâu sắc hơn những chuyên gia về đất nước đó, chỉ bởi vì các em đã được ở trọn vẹn 1 năm cùng gia đình bản xứ và học tập, nỗ lực hết mình để học hỏi được tốt nhất. Chính các em sẽ là những người chúng tôi tin tưởng giao những tài liệu dịch thuật phức tạp nhất, khó nhất để cho ra đời 1 bản dịch thuật công chứng hoàn hảo.

Chưa bao giờ chi phí dịch thuật có thể rẻ và chất lượng hơn thế (mời các bạn click vào file ảnh để có thể xem được chi tiết bảng giá của chúng tôi):


Mời các bạn upload tài liệu dịch thuật của mình cho chúng tôi tại link sau: