Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Dịch tiếng Nauy

Nằm trên phía tây Bán đảo Scandinavia, sở hữu một đường bờ biển dài dọc theo Bắc Đại Tây Dương với hang nghìn các vịnh hẹp lớn nhỏ. Nauy còn được mệnh danh là “con đường dẫn về hướng bắc”. Chắc ai đã từng một lần đặt chân đến nơi này sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thân thiện của con người và nét độc đáo của nền văn hóa nơi đây. Sự kết hợp giữa nét nhộn nhịp của văn hóa hiện đại và nét thanh bình của thiên nhiên chính là điều thu hút mọi người tới đây, họ tìm tới Nauy để nghỉ dưỡng, leo núi hay đơn giản chỉ là ngồi du thuyền dọc theo những dòng sông thờ mộng.

Ngoài  ra, hệ thống giáo dục của Nauy cũng là điều được nhắc tới khá nhiều. Dù đi sau các nước láng giềng như Anh, Ý hay Pháp một khoản thời gian về phương diện giáo dục, đến nay, sau một khoản thời gian trú trọng vào đào tạo sư phạm và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất các trường học; Nauy đã gần như đuổi kịp và đang thu hút được khá nhiều sinh viên quốc tế tới theo học. Hiện nay, có khoảng 10.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại đất nước này với những ngành học phong phú và đã dạng trải dài từ bậc cử nhân đến sau Đại học.Nauy cũng thường xuyên cung cấp các gói học bổng cho sinh viên Việt Nam và cả hỗ trợ nền giáo dục nước ta trong việc đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy cho các cán bộ, giảng viên và nghiên cứu sinh. Trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến du học hấp dẫn cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Nói về ngôn ngữ, giống như các ngôn ngữ của vùng Scandinavia khác, tiếng Nauy được phát triển từ một ngôn ngữ Scandinavia cổ chung và đang được sử dụng trong hành chính cộng đồng, trong các trường học, nhà thờ; truyền hình, báo chí và 4.7 triệu người ở Nauy và ở các khu vực khác có người Nauy sinh sống như Hoa Kỳ. Ngoài ra, tuy khác nhau một chút về cách phát âm và cách viết nhưng về căn bản, những người biết tiếng Đan Mạch và Thụy Điển đều có thể hiểu được tiếng Nauy.
Mặc dù hiện tại, tiếng Nauy chỉ là một ngôn ngữ mới nhận được sự quan tâm của mọi người trên toàn cầu, nhưng với sự phát triển của đất nước này, sự chào đón nồng nhiệt đối với các bạn sinh viên Việt Nam tới du học. Sẽ không có gì lạ kỳ nếu trong tương lai ngôn ngữ Nauy trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng quốc tế.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Nauy, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Nauy bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Nauy sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cựckỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com