Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Dịch tiếng La Tinh

Tiếng La Tinh được sử dụng đầu tiên ở các vùng xung quanh thành Roma. Nó đóng vai trò khá quan trọng trong thời gian lúc bấy giờ vì là ngôn ngữ chính thức của Đế quốc La Mã. Ngay cả tới bây giờ, các ngôn ngữ hiện đại như tiếng Anh cũng đều là có nguồn gốc từ tiếng La Tinh. Mặc dù đã bị thay thế bởi các ngôn ngữ khác vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19. Tiếng La Tinh vẫn là ngôn ngữ chính thức của các giáo hội công giáo Roma ngày nay.

Không chỉ vây, tiếng La Tinh vẫn còn được dạy khá nhiều trong các trường đại học cũng với các ngôn ngữ cổ điển khác. Chủ yếu là trong việc biên phiên dịch các văn bản, chứ không hẳn là dạy để dùng làm công cụ giao tiếp. Cũng có rất nhiều nơi ủng hộ phong trào dạy tiếng La Tinh trong giao tiếp như Vantican hay Đại học Kentucky; ngoài ra ở Mỹ và các khu vực lân cận cũng thường xuyên phát động các phong trào dạy và học thứ ngôn ngữ này cho các học sinh phổ thong và đại học.


Tiếng La Tinh chứ viết khá khó, sự truyền tải nội dụng cũng không hề dễ dàng. Nhận ra được điều đó, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng La Tinh bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng La Tinh sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com