Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Dịch tiếng hán nôm

Tiếng Hán-Nôm được  coi là một di sản văn hóa nên được bảo tồn của dân tộc ta; là nơi chứa  đựng hàng ngàn, hàng vạn các thông tin quý báu và phong phú về các hoạt động chính trị, kinh tế và văn hóa suốt dọc suốt chiều dài lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

Hiện nay, chữ Hán-Nôm thường xuất hiện trong các tác phẩm văn học, trên các câu đối, hoành phi và các bia đá ở đình chùa miếu mạo. Dịch thuật tiếng Hán-Nôm có thể nói là rất khó khăn, nhiều người có thể hiểu được nhưng cách diễn giải lại khó truyền đạt lại đầy đủ ý như trong bản gốc. Về căn bản, có hai cách dịch: thứ nhất là lược thuật theo ý và thứ hai là dịch thẳng từng câu chữ.


Nhận ra được sự cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Hán-Nôm, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Hán-Nôm bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc, chúng tôi đảm bảo sẽ không có bất cứ một sai sót nào, thậm chí là những sai sót nhỏ nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Hán Nôm sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                                                                 
    
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com