Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Dịch thuật tiếng Ucraina

Ucraina là một đất nước khoác trên mình bề dày văn hóa lâu đời, là cái nôi của văn hóa Xô Viết cổ xưa và có nhiều điểm tương đồng với nền văn hóa Xlavo. Có lẽ chính vì thế, nền văn hóa của đất nước nay mang nhiều nét gắn bó và đặc trưng với dân tộc Nga.

Ngoài những nét đẹp từ cảnh quan thiên nhiên và các di tích lịch sử lâu đời, Ucraina còn rất nổi tiếng với các làn điệu dân ca và các điệu múa dân gian. Những âm thanh của các nhạc cụ dân tộc, dàn nhạc cổ điển; phong thái trình diễn đầy cảm xúc và nhạc điệu du dương vui  chắc chắn sẽ đi sâu vào tâm trí bất kỳ người nào từng có cơ hội trải nghiệm.


Cũng như các nước khác, hệ thống giáo dục ở Ucraina cũng bao gồm các cơ sở giáo dục từ bậc tiểu học tới cao học và nghiên cứu khoa học; ngoài ra, cũng có một số trường học nhỏ và các cơ sở giáo dục cấp cao của tư nhân. Với mục đích nâng cao hơn nữa nền giáo dục, chính phủ Ucraina đang xây dựng hệ thống giáo dục của họ theo cơ cấu giáo dục của các nước phát triển trên thế giới. Ucraina đang nổi lên như một điểm sang về du học trên thế giới do chi phí phù hợp mà chất lượng lại được đánh giá rất cao; do vậy, Số lượng sinh viên quốc tế đăng ký du học Ucraina trong thời gian gần đây, bao gồm cả các bạn trẻ Việt Nam đang tăng lên qua từng năm.

Ngôn ngữ chính ở Ucraina là tiếngUcraina, một ngôn ngữ thuộc tiểu nhóm Xlavo. Tiếng Ucraina được sử dụng rộng rãi bởi người dân sống tại Ucraina và các vùng khác tiếp giáp như Belarut, Liên Bang Nga hay Nam Tư. Tình đến nay, thứ tiếng này đang được sử dụng bởi khoảng 37 triệu người. Ngoài ra, tiếng Nga cũng khá phổ biến ở Ucraina, đa số người dân Ucraina đều có thể nói được tiếng Nga một cách lưu loát và thành thạo

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Ucraina, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Ucraina bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Ucraina sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cựckỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

                    
                                                                 
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com