Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Dịch thuật tiếng Rumani

Rumani nằm tại phía đông nam Châu Âu, là đất nước có diện tích lớn nhất trong vùng Ban-căng với nền văn hóa vô cùng đặc sắc và đa dạng. Du khách tới đây chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh thiên nhiên nơi đây; từ những dãy núi trùng điệp, những khu rừng rập rạp bí hiểm tới những bãi biển đầy cát trắng trải dài trên bờ Biển Đen.

Ngoài ra, nơi đây cũng thu hút mọi người bởi sự thanh bình và yên ả. Những ngôi nhà ngói đỏ au nằm giữa ruộng vườn xanh mướt phù trú; trong khi phụ nữ mải mê dệt vải may vá, thuê thùa thì những người đàn ông trong gia đình cặm cụi sửa chữa hoặc đóng xe bò. Nhà nào cũng có một mảnh vườn trồng nho để ăn và làm rượu.


Có lẽ chính vì bị thu hút bởi những nét văn hóa rất riêng của đất nước Rumani, các sinh viên quốc tế nói chung và các bạn trẻ Việt Nam nói riêng đang lựa chọn nơi đây không chỉ là một địa điểm du lịch lý tưởng mà còn là điểm đến du học để có thể tiếp thu được thêm những nền văn hóa mới. Hệ thống giáo dục của Rumani đang được đánh giá khá cao qua những lần cải cách tích cực, chính phủ nơi đây luôn cố gắng thúc xây dựng một hệ thống giáo dục mang các giá trị tiến bộ của Châu Âu nhưng vẫn chứa đựng truyền thống học tập phong phú của Rumani.

Tính đến nay đã có khoảng hơn 3000 kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ của Việt Nam được đào tạo trên đất Rumani, và dự tính con số này sẽ còn tăng mạnh trong tương lai khi mà mới đây bộ giáo dục hai nước đã có lẽ ký kết hợp tác song phương trên phương diện giáo dục trong đó có nhấn mạnh Rumani sẽ hỗ trợ Việt Nam trong trương trình đào tạo 20.000 tiến sĩ cho tới năm 2020; và đặc biệt nhấn mạnh sẽ quan tâm đến vấn đề ngôn ngữ để tạo thuận lợi cho sinh viên nước ta.

Nói về ngôn ngữ, tiếng Rumani là ngôn ngữ chính đang được khoảng 28 triệu dân Rumani sử dụng. Tiếng Rumani thuộc nhóm ngôn ngữ Roman, họ ngôn ngữ Ấn-Âu và có chữ việt theo hệ chữ cái La Tinh. Ngoài ra, tiếng Anh và tiếng Pháp cũng được sử dụng khá rộng rãi trên đất nước này.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Rumani, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Rumani bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Rumani sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com