Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Dịch thuật tiếng Myanma

Cũng giống như nước láng giếng LàoThái Lan, nền văn hóa của Myanma cũng chịu ảnh hưởng rõ rệt bởi Phật giáo. Trong kho tang truyền thống của người dân nơi đây, âm nhạc dân gian và múa dân gian đã và đang trở thành một tài sản vô giá; tiếng trống, tiếng cồng chiêng hòa lẫn vài giai điệu của tiếng sáo, tất cả tạo nên một thứ âm nhạc đi sâu vào tâm trí bất cứ du khách nào đặt chân đến Myanma. Ẩm thực Myanma cũng được đánh giá khá cao với sự pha trộn giữa ẩm thực Ấn Độ, Thái LanTrung Quốc. Nếu đặt chân tới đây, bạn chắc chắn sẽ phải thưởng thức món Mohinga, món quốc thực của đất nước này; một loại đồ ăn được chế biến từ bún và súp cá.


Ngoài những nét văn hóa rất đặc trưng Myanma đã kể trên, Myanma còn được biết đến với hệ thống giáo dục được dựa trên hệ thống giáo dục hiện đại và năng động của nước Anh. Hầu hết các trường đại học ở đây đều đạt chuẩn quốc tế và cũng thu hút khá nhiều các bạn sinh viên quốc tế tới học tập.

Nói về ngôn ngữ, tiếng Myanma là ngôn ngữ chính ở quốc gia này, nó được phân thành hai loại: loại chính thống thường được dùng trong toàn bộ các văn bản của chính phủ và các phương tiện thông tin đại chúng. Loại thứ hai là văn ngôn thường thấy trong các cuộc hội thoại hàng ngày. Thứ ngôn ngữ này đang được sử dụng bởi hơn 53 triệu dân sống tại đất nước Myanma và những người dân Myanma khác sống trên toàn thế giới.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Myanma, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Myanma bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Myanma sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com