Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Dịch thuật tiếng Do Thái

Nhắc đến người Do Thái, có lẽ người ta sẽ liên tưởng ngay tới “Trí Tuệ”, người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất trên thế giới. Họ luôn có những cống hiến vĩ đại cho nhân loại trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày, những tên tuổi lớn của thế kỷ 20 có thể kể đến nhà khoa học vĩ đại Einstein hay người sáng lập chủ nghĩa cộng sản Các Mác. Dù gặp nhiều khó khăn hơn bất cứ dân tộc nào khác, người Do Thái vẫn mang trong mình trọng trách truyền đạt lại những trí tuệ sinh tồn cho đời sau.

Tiếng Do Thái (hay còn gọi là Hebrew) là một ngôn ngữ từ cổ xưa, bắt nguồn từ thổ ngữ Semitic. Về căn bản, tiếng Do Thái có 22 chữ cái với 27 hình thức khác nhau, phát ra độ 30 âm. Tiếng DoThái cổ thì chỉ chỉ phụ âm chứ không tồn tại nguyên âm. Phải đến đầu thế kỷ thứ 7, sau khi được cải cách, một nhóm học giả Do Thái mới phát minh ra nguyên âm; điều này giúp ngôn ngữ Do Thái trở nên dễ dàng hơn cho người học. Hiện nay, thứ ngôn ngữ này đang được hơn 7 triệu người sử dụng tại Israel và cộng đồng người Do Thái sống ở các quốc gia khác.


VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Do Thái sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, nhận được sự quan ngại về chất lượng của các bản dịch, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Do Thái bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com