Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Dịch thuật tiếng Bungary

Nhắc tới Bungary chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới biệt danh “xứ sở hoa hồng”, hoa hồng xuất hiện ở khắp nơi, trên những bệ cửa sổ, trong sân vườn, loài hoa này hiện diện như một thành phần không thể thiếu đối với người dân Bungary. Ngoài ra đất nước này còn nổi tiếng với gia tài văn hóa và lịch sử đồ sộ do các bộ tộc La Mã, Hy Lạp và Slav để lại từ nhiều thế kỷ qua; từ những công trình kiến trúc cổ, các tác phẩm được chạm chổ bằng đá tới các nhà thờ và quần thể tu viện, mộ bộ tộc. Tất cả như đang tô điểm thêm cho một Bungary tuyệt diệu ngày nay.

Lựa chọn học tập tại Bungary không chỉ giúp các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội khai phá nét đẹp văn hóa nơi đây mà còn được tiếp xúc với một nền giáo dục mạnh mẽ và hiện đại. Giáo dục được xem là một trong những nền tảng của cuộc sống nơi đây. Với chất lượng giáo dục tiêu chuẩn, chi phí có xu hướng thấp hơn so với hầu hết các phần còn lại của châu Âu; Bungary đang được xem là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất không chỉ với sinh viên quốc tế mà còn cả với các bạn sinh viên ở Việt Nam.


Cộng đồng người Việt tại Bungary hiện có khoảng gần 6.000 người trong đó có rất nhiều các thế hệ đã từng là sinh viên, nghiên cứu sinh và thực tập sinh ở đây. Ngày này, chính phủ hai nước vẫn tiếp tục có những chương trình hợp tác song phương về văn hóa và giáo dục cho sinh viên hai nước sang trao đổi và học tập.

Nói về ngôn ngữ, tiếng Bungary cũng là một thành viên của nhánh Slav, thuộc họ ngôn ngữ Ấn-Âu. Các phương ngữ chính của tiếng Bungary là phương ngữ phía đông và phía tây; mỗi nhóm này lại được chia ra thành nhóm nhỏ bắc và nam. Mặc dù hiện nay đã có nhiều cải cách nhưng về căn bản, phương ngữ phía bắc vẫn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất. Hiện này, có khoảng trên 10 triệu người nói tiếng Bungary thành thạo.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Bungary, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Bungary bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Bungary sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                              
                                       
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com