Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Dịch thuật tiếng Ả Rập

Ả Rập là một quốc gia thuộc khu vực Trung Đông – Bắc Phi, cũng giống như các quốc gia khác ở khu vực này, tôn giáo đóng một vai trò rất quan trọng tại đất nước này. Người dân nơi đây rất coi trọng nghi lễ và thường xét nét tất cả những biểu hiện bên ngoài; phụ nữ Ả Rập thường phải mặc váy áo trùm kín người, kể cả mái tóc; nam giới cũng phải mặc quần dài ở nơi công cộng.

Có lẽ ngoài những bài thánh ca, thành tựu nổi tiếng nhất của nền văn hóa Ả rập chính là thành tựu về giáo dục. Những cống hiến quan trọng về hình học, đại số và lượng giác chính do các nhà toán học nơi đây sáng tạo ra. Người Ả Rập vô cùng coi trọng giáo dục, từ các thành thi lớn tới các vùng nông thôn; khắp nơi đều được xây dựng các trường Đại học và mời những học giả nổi tiếng tới giảng dạy. Chính phủ Ả Rập luôn chú trọng vào việc xây dựng một hệ thống giáo dục bậc cao, hiện đại, tự do và bình đẳng; vì họ luôn tâm niệm rằng giáo dục chính là “tương lai” của quốc gia này.


Ngôn ngữ chính ở đây là tiếng Ả Rập, tiếng Ả Rập được hình thành là kết quả của một quá trình phát triển lâu dài, đó là một ngôn ngữ đa dạng về cú pháp, phong phú về từ vựng và chỉnh thể trong nội dung; được sử dụng bởi tất cả người Ả Rập trong phạm vi đất nước và cả nước ngoài. Nhằm mang sự phổ biến của thứ tiếng này ra thế giới, hàng năm chính phủ Ả Rập trao tặng rất nhiều học bổng cho các bạn trẻ quốc tế, trong đó có cả sinh viên Việt Nam đang theo học tiếng Ả Rập tại các trường đại học trên toàn quốc, bao gồm học hệ cử nhân và hệ chuyển tiếp.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Ả Rập, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Ả Rập bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                         

                  
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com