Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014

Quy trình dịch thuật

Quy trình dịch thuật của GLOBAL DỊCH THUẬT được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, có kiến thức am hiểu sâu rộng về các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau dưới sự kiểm tra và giám sát của người quản lý giàu kinh nghiệm. Với quy trình chặt chẽ và cẩn thận như vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Thấu hiểu được yêu cầu cao của quý khách hàng trong dịch thuật, GLOBAL DỊCH THUẬT quy định chặt chẽ lịch trình làm việc của từng thành viên để đáp ứng những yêu cầu đó. Quytrình dịch thuật bao gồm nhận tài liệu, biên dịch, rà soát và hiệu đính. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về quy trình dịch thuật ở bảng dưới đây.
BƯỚC 1: NHẬN TÀI LIỆU
  • Khách hàng liên hệ với Global Dịch Thuật qua Email hoặc trực tiếp qua website đặt vấn đề về dịch vụ
  • Sau khi hai bên đã thống nhất, khách hàng gửi tài liệu cho Global Dịch Thuật qua Email: globaldichthuat@gmail.com hoặc gửi trực tiếp qua hệ thống upload trên trang web: http://www.globaldichthuat.com/. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng gửi qua Email để đảm bảo quy trình nhận tài liệu được nhanh chóng hơn.

BƯỚC 2: ĐÁNH GIÁ TÀI LIỆU
  • Global Dịch Thuật nhận tài liệu, đánh giá tài liệu và báo giá lên khách hàng (tham khảo bảng giá dịch thuật, công chứng tại đây)
  • Khách hàng chuyển một 50% chi phí vào tài khoản ngân hàng của Global Dịch Thuật qua các tài khoản sau:
Ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thịnh

Số tài khoản: 049 100 000 8987


Ngân hàng ACB

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thịnh

Số tài khoản: 147 749 749

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ
  • Global Dịch Thuật tiến hành thực hiện công tác biên dịch và mang đi công chứng với chi phí hợp lý nhất (thời gian hoàn thành từ 1-2 ngày tùy thuộc vào số lượng tài liệu)
  • Global Dịch Thuật sẽ scan gửi trước tài liệu để khách hàng kiểm tra lại. Khi cảm thấy hài lòng, khách hàng gửi nốt 50% chi phí còn lại cho trung tâm.
  • Sau khi nhận đủ tiền, trung tâm sẽ gửi trả tài liệu cho khách hàng bằng đường bưu điện (miễn phí hoàn toàn trong nội thành Hà Nội; ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác tính phí theo quy định)
BƯỚC 4: DỊCH VỤ HẬU MÃI
  • Sau khi nhận được tài liệu nếu khách hàng có yêu cầu, Global Dịch Thuật sẽ chỉnh sửa lại nội dung liên quan đến bài dịch.
  • Lắng nghe và tiếp thu ý kiến của quý khách hàng và hy vọng có thể phục vụ quý khách trong tương lai.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật theo địa chỉ:


Tầng 4, số 2, ngõ 36, đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com