Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Dịch tiếng Malaysia

Malaysia là được biết đến như là một quốc gia đa dân tộc và đa văn hóa với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, đất nước này cũng đang trú trọng đầu tư cho các lĩnh vực khác như giáo dục, khoa học, du lịch và thương mại.

Du khách tới Malaysia chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi những công trình kiến trúc đồ sộ, những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và nền văn hóa ẩm thực đầy màu sắc. Có lẽ chính nhờ nền có sự hòa quyện của ba nền văn minh cổ xưa nhất là Mã Lai, Ấn Độ và Trung Hoa đã hình thành một nền văn hóa Malaysia đa dạng và độc đáo như bây giờ. Năm 2014, Malaysia xếp thứ 9 trong số các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.


Trong những năm gần đây, hệ thống giáo dục của Malaysia được đánh giá rất cao, không chỉ trong phạm vi châu Á mà còn trên cả toàn thể giới. Bộ giáo dục nước này khẳng định rằng, mọi trẻ em Malaysia đều xứng đáng nhận được một nền học vấn tốt nhất trong một hệ thống giáo dục thống nhất và bình đẳng, Những khoản ngân sách lớn đã được đầu tư chỉ với một mục đích duy nhất; đưa kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến được với các sinh viên đang học tập tại Malaysia.

Hiện nay, Malaysia có 15 trường đại học công lập với 4 chi nhánh của các trường đại học nước ngoài. Nhằm thu hút thêm các bạn sinh viên từ nước ngoài tới du học, gần đây, chính phủ đã có nhiều sự hỗ trợ về giảm tiền học phí hay giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường có được những cơ hội việc làm tốt. Tới thời điểm hiện tại, đã có khoảng gần 120.000 sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới đang lựa chọn quốc gia này là điểm đến du học lý tưởng.

Ngôn ngữ chính thức ở Malaysia là tiếng Bahasa Melayu, ngoài ra còn có tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Tamil. Nhận ra được sự cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Malaysia, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Malaysia bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Malaysia sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                                                                    
 
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com