Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Dịch tiếng Hà Lan

Hà Lan nổi tiếng là một xã hội đa văn hóa mang trong mình sự hòa trộn hoàn hảo, thu hút của làng quê thanh bình và khu đô thị năng động. Những câu chuyện lôi cuốn về ngôi làng Kinderdij, nơi tập trung nhiều cối xay gió cổ hay vườn hoa Keukenhof, nơi cứ mỗi khi mùa xuân về lại nở rộ; tất cả như hòa quyện biến Hà Lan trở thành một đất nước xinh đẹp và diệu kỳ hơn hết thảy.

Ngoài nét đẹp văn hóa sống động, hệ thống giáo dục của Hà Lan cũng là một trong nhưng thứ để thu hút, chào mời các sinh viên quốc tế tới đây khám phá. Với hai loại hình giáo dục tồn tại song song; cả tổng hợp nghiên cứu xen lẫn ứng dụng thực tiễn đã giúp các học sinh ngay từ khi bắt đầu đã có thể tiếp xúc được với mô hình giảng dạy cực kỳ đa dạng ở tất cả các lĩnh vực. Hiện nay, hệ thống giáo dục nước này có hơn 1.500 chương trình học và khóa học Quốc Tế, thu hút được trên 80.000 các bạn sinh viên quốc tế tới theo học. Với Việt Nam, nhằm thúc đẩy quan hệ mạnh mẽ giữa hai nước, hàng năm Hà Lan cũng cung cấp rất nhiều học bổng và thường xuyên tổ thức các buổi hội thảo để giúp sinh viên Việt Nam đến gần với hệ thống giáo dục chuẩn Châu Âu trên đất nước cối xay gió. Bên cạnh đó, sự an toàn và chi phí hợp lý cũng là một yếu tố hấp dẫn các sinh viên Việt Nam tới với đất nước xinh đẹp này. Cộng đồng sinh viên ở Việt Nam tuy rải rác nhưng do phạm đất nước nhỏ hẹp nên vòng kết nối khá dễ dàng.


Hà Lan là một quốc gia đa ngôn ngữ, ngôn ngữ chính được sử dụng nhiều nhất là tiếng Hà Lan, tiếng Hà Lan hiện đang được sử dụng bởi 24 triệu người sống chủ yếu trên đất Hà Lan và Bỉ; ngoài ra còn rải rác ở Bỉ, Pháp và Đức.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Hà Lan, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Hà Lan bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Hà Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com