Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Anh

Hiện này tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Hàng triệu người từ các nên văn hóa khác nhau đều nỗ lực học tiếng Anh mỗi ngày. Ở Việt Nam, sau khi đất nước mở cửa hội nhập với khu vực và thế giới, nó mở ra một cơ hội lớn cho các bạn muốn tham gia giao lưu và tìm hiểu về nền văn hóa của các nước khác nói chung và các nước dùng tiếng Anh nói riêng.

 
Theo số liệu năm 2013, tổng số người sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới hiện nay là 508 triệu người. Nhiều quốc gia lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính của mình như Anh, Mỹ, Úc và Canada. Đó cũng là lý do tại sao hàng năm có rất nhiều các bạn trẻ chọn bốn quốc gia này để đi du học.  

Vương Quốc Anh


Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland, là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới hiện nay. Chính điều đó là sự khởi nguồn cho tiếng Anh, thứ ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Thông qua sự ảnh hưởng toàn cầu từ phim ảnh, âm nhạc, khoa học và Internet, tiếngAnh lại càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và được xem như ngôn ngữ chính của rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới.

Sở hữu một nền giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, hơn 50 trường cao đẳng và hơn 60 trường nội trú, vương quốc Anh là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam cho điểm đến du học.

Mỹ

Ngoài vương quốc Anh, nước Mỹ hay được biết đến với cái tên khác là Hoa Kỳ cũng được coi như một điểm đến hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam tới du học bởi sự đào tạo có uy tín và đa dạng của các trường đại học tầm cỡ quốc tế. 

 
Hiện nay tỷ lệ sinh viên Việt Nam theo học tại Mỹ xếp thứ 8 trên thế giới (chiếm 14% trên tổng số sinh viên quốc tế đang theo học tại quốc gia này). Với hơn 3.600 trường đại học và 500 ngành học khác nhau cùng chất lượng giảng dạy tuyệt vời, công nghệ đào tạo hiện đại. Dự kiến con số này sẽ tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Úc

Với nền giáo dục hiện đại, độc đáo với phương pháp dạy khuyến khích học sinh suy nghĩ độc lập và sáng tạo. Đất nước và con người năng động, hiền hòa, thân thiện, Úc hiện nay là quốc gia có tổng số du học sinh đứng hàng thứ 3 trên thế giới trong số các quốc gia nói tiếngAnh.  Số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại Úc là 25.000 người, xếp thứ 4 về số lượng sinh viên du học tại đất nước của những chú căng-gu-ru, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc. Điều này cho thấy các ban trẻ Việt Nam đang xem Úc như một địa điểm du học lý tưởng.

Canada

Tại Canada, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân vì thế nền giáo dục ở đây luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục so với với các nước trong tổ chức OECD và cao nhất trong khối các nước G8.


Nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn; cơ sở vât chất và đào tạo tiêu chuẩn; tính đến nay đã có hơn 3.000 du học sinh Việt Nam tới Canada học tập và con số này tiếp tục tăng qua từng năm.

BẠN CÓ BIẾT, hiện nay

Số người sử dụng tiếng Anh 508 triệu

83 quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và 100 quốc gia khác có dùng tiếng Anh

50% số tạp trí khoa học kỹ thuật, tài liệu chuyên ngành đều được viết bằng tiếng Anh

75% các cuộc điện thoại và Email trao đổi quốc tế; các cuộc điện báo và truyền hình tín hiệu qua dây cáp  đều lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính

80% các nguồn thông tin dự trữ trong máy tính trên toàn thế giới là bằng tiếng Anh.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ đi Aupair hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Anh sang Tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại các đất nước nói tiếng Anh; các công tác viên có kinh nghiệm đi du học và làm việc tại nước bản địa.

Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.GLOBAL DỊCH THUẬT
Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới
Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com