Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Ý

Nhắc đến Italia người ta sẽ nghĩ ngay đến cái nôi của nền văn minh châu Âu, có lẽ không một quốc gia nào trên thế giới có thể để lại cho nhân loại nhiều nét đặc trưng văn hóa, nền kiến trúc hàng đầu thế giới, những vở kịch opare kinh điển đi vào lòng người và nét điêu khắc tinh tế đến như thế. Từ những thành phố giàu nhịp sống đến những ngôi làng trung cổ nơi thời gian ngừng trôi, chắc chắn ai đã có cơ hội một lần đặt chân tới đây sẽ không khỏi bỡ ngỡ và thích thú với đất nước sở hữu muôn vàn kiệt tác nghệ thuật này.

Ẩm thực của Ý cũng là một trong những điểm thu hút du khách tới đây, bánh pizza và mì ống spaghetti là những món ăn hay được nhắc nhiều nhất. Ngoài ra, rượu nho và café cũng đóng góp một phần không nhỏ vào nền văn hóa ẩm thực thế giới nói chung và của đất nước Ý nói riêng.

Hệ thống giáo dục của Ý là một nền giáo dục có truyền thống lâu đời, có nhiều ưu thế vượt trội và đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong mảng Thiết Kế, Kiến Trúc, xây dựng, quy hoạch đô thị, và công nghệ thời trang. Một điều khá đặc biệt trong nền giáo dục của đất nước này đó là toàn bộ các trường công lẫn tư đều phải giảng dạy theo chương trình và phương pháp do Bộ Giáo Dục Ý quy định.Do chi phí sinh sống tại Ý có phần rẻ hơn và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp mở rộng hơn so với các nước châu Âu nên ngày càng có nhiểu bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đất nước hình chiếc ủng làm điểm đến du học. Thêm nữa, vào giữa tháng 5/2014, hơn 20 đại diện từ các trường đại học hàng đầu nước Ý đã sang Việt Nam; hai bên đang đàm phán ký hiệp định về văn bằng giáo dục để thiết lập mối quan hệ song phương trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. 

Nói về ngôn ngữ, tiếng Ý được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu và âm nhạc, hiện đang được sử dụng bởi 70 triệu người. Tiếng Ý đang là ngôn ngữ chính tại Ý, Thụy Sĩ, San Marino, Vatican và vài quốc gia khác; ngoài ra, nó cũng được sử dụng đáng kể tại Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Nhận ra tầm quan trọng và sự phổ biến của tiếng Ý hiện này, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Ý bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại đất nước hình chiếc ủng. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Ý sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com