Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Trung

Trung Quốc là một đất nước có nền văn hóa tồn tại lâu đời và mang đậm nét độc đáo để chúng ta tìm hiểu, chiêm ngưỡng và học hỏi. Là một điểm đến gây choáng ngợp cho bất cứ du khách nào với sự to lớn, mãnh liệt và sự vận động không ngừng nghỉ. Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành và rất nhiều những địa điểm nổi tiếng khác đã góp phần gây ấn tượng mạnh mẽ và khó quên đối với bất cứ ai đã đặt chân đến xử sở Trung Hoa lấp lánh và cổ kính này.

Ngoài một nền văn hóa đồ sộ, gần đây, Trung Quốc còn được biết đến với một nền giáo dục chất lượng cao đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và đặc biệt lại rất phú hợp với tình hình phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam hiện nay. Do có nhiều lơi thế về địa lý, văn hóa và chi phí, xử sở Trung Hoa ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các du học sinh nước ta. Việt Nam hiện đang đứng thứ 4 trong số các nước có lượng du học sinh đến Trung Quốc học với gần 4000 sinh viên, con số này được dự đoán là sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian sắp tới.


Nói về ngôn ngữ, hiện nay có hơn một tỷ người nói tiếng Trung, gấp đôi số người nói tiếng Anh. Và cùng với sự lớn mạnh và bành trường không ngừng nghỉ hiện nay của nền kinh tế và giáo dục Trung Quốc, thứ tiếng này chắc chắn sẽ càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn nữa trong tương lai.

Nhận ra tầm quan trọng và sự phổ biến của tiếng Trung hiện này, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Trung bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại các đất nước nói tiếng Trung. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com