Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Thụy Điển

Thụy Điển được biết tới như một trong các quốc gia hiện đại bậc nhất trên thế giới với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên phong phú động vật hoang dã cùng với nền văn hóa tự do về tư tưởng. Có một điều khá đặc biệt về văn hóa nơi đây đó là tại các đô thị ở Thụy Điển, chúng ta có thể nhận thấy rõ được sự thời thượng, hiện đại và sành điệu; nhưng tại các cùng nông thôn, lại vô cùng thanh bình và yên ả. Mọi người tới đây đều có thể trải qua các môi trường sống khác nhau.

Ngoài ra Thụy Điển cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều các giải thưởng hàn lâm uy tín hay là quốc gia hàng đầu về khoa học, công nghệ với số lượng phát minh sáng chế đồ sộ. Hệ thống giáo dục ở nơi đây được công nhận một cách rộng rãi và luôn có một sự độc lập sáng tạo nhất định trong môi trường dạy học ở đây, ngay cả là từ bậc mẫu giáo. 


Nhằm đẩy mạnh sự hợp tác trong giáo dục giữa Thủy Điển và Việt Nam, năm 2014, chính phủ Thụy Điển đã quyết định cấp 10 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam theo dọc học bậc sau đại học và hàng trăm các suất học bổng khác nữa. Ngoài ra, chính phủ nước này cũng nhấn mạnh, Việt Nam chính là một trong 10 nước được cấp học bổng cho nhiều khóa học tại các trường đại học hàng đầu.

Cộng đồng người Việt tại Thụy Điển cũng khá lớn, khoảng 14.000 người bao gồm cả sinh viên và những người đang sống, làm việc tại đây. Ngôn ngữ chính tại đây là tiếng Thụy Điển, vốn được tách ra từ tiếng Na Uy cổ và có liên khá mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy hiện nay. Ngoài ra, ngôn ngữ này cũng đang được dùng khá nhiều ở Phần Lan và các nước lân cận.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Thụy Điển, ngay từ khi mới thành lập Global DịchThuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếngThụy Điển bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com