Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Văn hóa Thái Lan chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ phật giáo với 90% dân số theo Đạo Phật. Khi tới đất nước này chúng ta thấy hình ảnh của phật ở khắp nơi, từ những bốt cảnh sát giao thông cho tới những cột đèn đường. Con người Thái Lan rất lịch sự, thân thiện và tử tế; họ luôn tôn trọng và đòi hỏi sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Ẩm thực Thái cũng là một nét văn hóa hấp dẫn các du khách tới đất nước này, đây được coi là một trong những nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới đặc trưng với hương vị cay nồng nhưng lại được tổng hòa trong sự tinh tế đấy màu sắc.


Ngoài ra những điệu múa cổ truyền dân tộc cũng được mọi người nhắc rất nhiều khi tới Thái Lan. Nhưng vũ công xinh đẹp trong bộ trang phục đầy màu sắc; di chuyển với những bước chân điêu luyện hòa cùng điệu nhạc; tất cả những điều đó tạo nên một giá trị nghệ thuật đằm thắm, thể hiện cho tấm lòng thật thà đôn hậu và mến khách của con người nơi đây.


Hệ thống giáo dục Thái Lan đang được tích cực cải tiến trong những năm gần đây, hiện nay có đến 45 trường Đại học và 36 trường Cao Đẳng chuyên đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ hoàn toàn theo tiêu chuẩn giáo dục đã được quốc tế công nhận. Ngoài ra, tiền học phí cũng như tiền ăn ở sinh hoạt tại Thái Lan cũng khá hợp lý đối với những gia đình ở Việt Nam có mong ước cho con theo học ở nước ngoài.

Nói về ngôn ngữ, người dân Thái sử dụng chung một thứ ngôn ngữ gọi là tiếng Thái trung tâm. Ngôn ngữ này nguyên là tiếng Tày, xuất xứ từ thổ ngữ của số người nhập cứ đến từ vùng Tây Nam Trung Hoa trước kia. Tiếng Thái được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới với sự kết hợp giữa thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp; tạo liên hệ và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu.

Ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Thái Lan bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại Thái Lan. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


GLOBAL DỊCH THUẬT

 Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com