Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là đất nước nổi tiếng với những vũ điệu Flamenco nóng bỏng quyến rũ, tiếng búng hay vỗ tay và tiếng giày gõ nhịp điệu trên sàn nhảy là những điểm đặc trưng riêng biệt của loại hình nghệ thuật này. Ngoài ra khi tới với đất nước này, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng một nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới, nơi giao thoa giữa các luồng văn hóa châu Âu và Hồi giáo; từ những công trình kiến trúc độc đáo, bảo tàng di tích lịch sử đến các lễ hội đấu bò tót đầy sôi động.

Hệ thống giáo dục của Tây Ban nha được đánh giá là đạt chuẩn chất lượng của châu Âu, đáp ứng được nhu cầu giao lưu học hỏi, tiếp cận nền văn hóa nước ngoài mà vẫn đám bảo kinh tế của sinh viên Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Với chuyên ngành đào tạo đa dạng, chi phí học tập hợp lý; hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thể giới về thu hút du học sinh từ châu Âu, châu Mỹ và các quốc gia khác trên toàn thế giới.


Nói về ngôn ngữ, tiếng Tây Ban Nha là một trong ba ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bới 450 triệu người. Theo dự đoán, với sự phát triển dân số và kinh tế tại châu Mỹ hiện nay, số người nói tiếng Tây Ban Nha sẽ tăng mạnh trong những năm tới đây.
Nhận ra tầm quan trọng và sự phổ biến của tiếng Tây Ban Nha hiện này, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Tây Ban Nha bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại xử sở bò tót. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com