Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Séc

Cũng giống như đất nước Ba Lan xinh đẹp, Cộng hòa Séc cũng là một quốc gia Trung Âu được nhắc đến rất nhiều với những nền văn hóa, di tích lịch sử, cảnh quan nổi tiếng làm say mê lòng người. Những cổ trấn to lớn , những viện bảo tàng xinh đẹp, hay những làng đại học nằm bên bờ sông sống động. Tất cả như ghi sâu vào tâm trí những người đã từng có cơ hội đặt chân tới đây.

Ngoài ra kịch nghệ sân khấu của Séc cũng rất nổi tiếng và được coi như một môn nghệ thuật phổ biến trong các trường học tại đất nước này. Séc được biết đến như một đất nước đóng góp đáng kể vào nền tri thức khu vực, các trường đại học ở đây đang ngày càng thu hút được nhiều các bạn sinh viên quốc tế tới học, đồng thời với sự gia tăng đầu tư cũng như sự thành công đáng nể của nền kinh tế nước này trong những năm gần đây đã tạo ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn.


Như bị thu hút bởi văn hóa, nền giáo dục và con người nơi đây, số lượng các bạn trẻ chọn Séc làm điểm đến du học ngày càng tăng lên. Hội sinh viên người Việt ở Công Hòa Séc cũng hoạt động rất mạnh, và đã lên tới gần 1000 thành viên tính đến nay.

Nói về ngôn ngữ, tiếng Séc là ngôn ngữ chính là được nói bởi hầu hết những người Séc sống tại đất nước này và cả trên toàn thế giới, ước tính tới thời điểm hiện tại là khoảng 12 triệu người. Ngoài ra, tiếng Séc còn khá gần gũi với tiếng Slovak và tiếng Ba Lan nên họ có thể hiểu được và giao tiếp với nhau không mấy khó khăn.

Nhận ra được sự cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Séc, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Séc bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Séc sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com