Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Philippines

Có thể nói văn hóa Philippines là nền văn hóa đặc sắc và đa dạng nhất nếu so sánh với các quốc gia trong khu vực, nó là sự kết hợp từ các nền văn hóa Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hoa Kỳ và cả các nền văn hóa khác trên thế giới nữa. Ai đã từng đặt chân đến đất nước xinh đẹp này thấy thấp thoáng đâu đó những nghi lễ, phong tục tập quán của người Tây Ban Nha; nét ẩm thực đặc trưng của người Trung Hoa và cả sự phổ biến trong văn hóa nghệ thuật, phim ảnh của người Mỹ.

Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là người Philippine không có những nét đặc thù trong văn hóa của họ. Những rặng san hô đầy màu sắc, những dãy cát trắng nguyên sơ hay cảnh rừng, núi lửa và hệ thống hang động bí hiểm; chắc chắn tất cả những điều này sẽ lôi cuốn tất cả du khách tới đây thăm quan.

Hệ thống giáo dục của Philippines cũng được đánh giá khá cao trong khu vực. Trong những năm gần đây số lượng sinh viên nước ngoài tới đây học đang tăng với tốc độ chóng mặt. Một phần là do chính phủ Philippines đang có những động thái tích cực trong việc cải cách giáo dục, một khác là do sự phổ biến của tiếng Anh trên đất nước này. Do sự ảnh hưởng từ Hoa Kỳ, Philippines là một trong những đất nước nói tiếng Anh phổ cập trên thế giới.; thứ tiếng này được sử dụng rộng rãi trong trường học, công sở đến các phương tiện truyền thông, siêu thị và cả các quầy tạp hóa.


Ngoài tiếng Anh, Filipino hay tiếng Philippines bản ngữ là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Philippines, cùng với tiếng Anh. Có nguồn gốc từ tiếng Tagalog lâu đời, hiện nay, Flipino được dùng rộng trong giao tiếp sinh hoạt bình thường trong cộng đồng người bản xứ và trong các thể loại sách báo và văn học xuất bản.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Philippines để giúp cho những quý khách hàng có nhu cầu, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Philippines bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Philippines sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cựckỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com