Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Pháp

Nhắc tới nước Pháp người ta thường nghĩ ngay đến cái nôi văn hóa của Châu Âu, là nơi nổi tiếng bởi sự lãng mạn, ánh sáng, kinh đo thời trang và những món ăn ngon. Một Paris cổ kính và phồn hoa; một Lyon, Toulouse yên bình và êm đềm. Chính những điều ấy đã thắp lên sự lãng mạng của đất nước này. Hàng năm, Pháp đón chào 79,5 triệu khách nước ngoài đến thăm quan du lịch, đứng vị trí đầu tiên trong danh sách những địa điểm thăm quan được yêu thích nhất. 

Tiếng Pháp cũng được coi là ngôn ngữ của tình yêu, thứ ngôn ngữ dễ đi vào lòng người bởi giọng điệu trìu mến và nhẹ nhàng hơn bất cứ ngôn ngữ nào khác. Hiện nay tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi ở Canada, Bỉ, Luxembourg, Thụy Sĩ và nhiều nước châu Phi khác, và là ngôn ngữ chính thức của 33 quốc gia trên thế giới. Cùng với tiếng Anh, tiếng Pháp là một trong hai ngôn ngữ chính toàn cầu được sử dụng rộng rãi trong các cuộc giao dịch kinh tế và thương mại.


Có lẽ bị thu hút bởi nét cổ kính xen lẫn hiện đại cùng thứ ngôn ngữ đi vào lòng người ấy mà hàng năm có rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam chọn Pháp làm điểm đến du học và đi Aupair (xem thông tin về Aupair Pháp tại đây). Mỗi năm, xứ sở của những chai rượu vang đón chào khoảng 1000 sinh viên Việt Nam, tính tới nay con số này đã lên tới khoảng hơn 7000 người. 

Hệ thống giáo dục của Pháp hiện đứng thứ 25, không cao cũng không thấp so với mức đánh giá trung bình của OECD. Điều đó chứng tỏ giáo dục Pháp rất phát triển.

BẠN CÓ BIẾT

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức ở nhiều quốc gia như Pháp, Bờ Biển Ngà, Monaco, Công-gô..


Tiếng Pháp là ngôn ngữ hính thức của nước Anh trong suốt 300 năm và là ngôn ngữ mẹ đẻ của 75 triệu người trên Thế giới.


Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của Ủy ban Liên Hiệp Quốc.


Có khoảng 6-11 triệu người Mỹ có thể nói được tiếng Pháp

Nhận ra được tầm quan trọng của ngôn ngữ này đối với các bạn có kỳ vọng đi du học và Aupair tại Pháp, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Pháp bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại các đất nước nói tiếngPháp; các công tác viên có kinh nghiệm đi du học và làm việc tại nước bản địa. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ đi Aupair hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ Tiếng Pháp sang Tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com