Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Phần Lan

Phần Lan là một đất nước xinh đẹp nằm ở khi vực Bắc Âu, lấy thiên nga làm biểu tượng cho thiên nhiên và sư tử làm biểu tượng cho sức mạnh quốc gia. Khung cảnh thiên nhiên thanh bình, hòa nhã, với khí hậu bốn mùa rõ rệt là những nét đặc trưng tiêu biểu của quốc gia này. Mức sống của con người Phần Lan là khá cao, đứng đầu về sự thịnh vượng và phát triển. Tiêu chí ở đây là nhấn mạnh vào nền giáo dục, học tập suốt đời và lấy nghiên cứu khoa học làm động lực phát triển kinh tế.

Ngoài ra, điểm đặc biệt khác nơi đây đó chính là sự bình đẳng giới và sự chênh lệch giàu nghèo thấp nhất trên thế giới. Mọi người sống trên đất nước Phần Lan đều được đối xử một cách công bằng trong tất cả mọi lĩnh vực. Cùng với sự cải tạo mạnh trong giáo dục từ đầu những năm 70 đến nay, hệ thống giáo dục của Phần Lan được đánh giá là chất lượng cao, đặc biệt là trong ngành công nghệ thông tin. Sự hấp dẫn từ một trong những nền giáo dục tốt nhất nhất thế giới, nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài; cũng với đó là chi phí học tập hợp lý; Phần Lan đan giang tay đón chào rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới tới đây du lịch và học tập, trong đó có cả sinh viên Việt Nam.


Nói về ngôn ngữ, có hai ngôn ngữ chính được sử dụng ở đây; 94% dùng tiếng Phần Lan và 6% còn lại dùng tiếng Thụy Điển như tiếng mẹ đẻ của mình. Trong chương trình giáo dục tại đây cũng vậy, đều được dạy bằng hai thứ ngôn ngữ này và học sinh hoàn toàn có quyền chọn lựa chương trình giáo dục cho bản thân mình. Số lượng người Phần Lan sống ở nước ngoài cũng khá đông nên tính tới thời điểm hiện tại ngôn ngữ này cũng đang dần trở nên phổ biến trên thế giới.
Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Phần Lan, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Phần Lan bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Phần Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cựckỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


                                                                                     
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com