Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Nga

Nhắc tới nước Nga, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay tới xử sở Bạch Dương xinh đẹp, nơi tồn tại một nền văn hóa lâu đời được cả thế giới ngưỡng mộ và tự hào. Nơi chứa đựng những khung cảnh thiên nhiên hung vĩ, mênh mang, huyền diệu pha lẫn với nét lãng mạng dịu ngọt. 

Nước Nga có trên 16 dân tộc, tuy mỗi dân tộc có những nét văn hóa khác nhau nhưng vẫn mang những nét đặc trưng chung của người Nga. Tâm hồn Nga gắn liền với búp bê Matryoshka, cây đàn Balalaika, những chiếc ủng dạ, bát đĩa gỗ và họa tiết thêu; với những nét trạm trổ tinh xảo, hình vẽ sắc nét. Ngoài ra, còn phải kể đến những ngồi nhà gỗ ở những miền đồng quê Nga.


Không chỉ được thu hút và ngưỡng mộ qua những nét văn hóa đặc trưng, nước Nga còn được biết tới như một cái nôi của hệ thống giáo dục Hàn Lâm, là nơi đào tạo nên những kỳ tài trên tất cả các lĩnh vực. Rất nhiều các thế hệ đi trước của Việt Nam đã được đào tạo trên mảnh đất có lịch sử hàng năm này. Hiện nay có khoảng 6000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nga, và với mối qua hệ hợp tác lâu đời và ngày càng phát triển giữa nước ta và nước Nga, cùng sự thu hút khi được đào tạo bởi một hệ thống giáo dục hàng được thế giới công nhận; con này số được dự đoán là sẽ tăng lên nhiều lần trong thời gian tới. 

Nói về ngôn ngữ, tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ giàu có nhất nhưng cũng phức tạp nhất trong số các sinh ngữ trên thế giới. 160 nhóm sắc tộc của Nga sử dụng khoảng 100 ngôn ngữ khác nhau, tuy nhiên tiếng Nga vẫn là ngôn ngữ chính thức duy nhất của nhà nước và được sử dụng nhiều nhất ở xử sở Bạch Dương.

Với sự gắn bó lâu dài Nga-Việt từ bao đời nay, đất nước và con người xử sở ấy đã quá quen thuộc với đất nước Việt Nam chúng ta. Số lượng các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn Nga như một điểm đến du học lý tưởng cũng ngày càng tăng. Để bắt kịp với xu hướng này cũng như muốn cung cấp cho quý khách hàng một địa chỉ tin cậy về dịch thuật tiếng Nga, Global Dịch Thuật luôn có gắng phát triển và đạo tạo một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại các đất nước nói tiếng Nga; các công tác viên có kinh nghiệm đi du học và làm việc tại nước bản địa. Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com