Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Lào

Mang nhiều nét tương đồng với văn hóa Thái Lan, nền văn hóa Lào mang hơi hướm nặng nề của Phật giáo, nó được phản ảnh rõ nét trong cả ngôn ngữ và các môn biểu diễn nghệ thuật ở đất nước này. Điều này đã tạo nên một đất nước Lào rất riêng biệt. Khi đặt chân tới đất nước Lào, có thể dễ dàng nhìn thấy được những đền, tháp chùa theo kiến trúc Hindu giáo của Ấn Độ, và các điệu nhảy ca múa được sử dụng nhiều nhạc cụ độc đáo.

Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng, có truyền thống đoàn kết hữu nghĩ và hợp tác đặc biệt lâu đời qua các cuộc đấu tranh chung vì độc lập và tự do. Không chỉ có những hỗ trợ về kinh tế, nước ta cũng đang tiến hành những hành động tích cực nhằm khuyến khích và hỗ trợ đất nước an hem cải tổ và nâng cao hệ thống giáo dục. Các chương trình trao đổi học sinh, sinh viên giữa hai nước Việt – Lào vẫn đang được tiến hành trong những năm gần đây.

Về ngôn ngữ, nhiều nhận định nói rằng tiếng Lào và tiếng Thái có nhiều đặc điểm giống nhau nhưng trên thực tế lại hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, phần lớn người Lào có thể hiểu được tiếng Thái khẩu ngữ.


Cùng với sự phát triển trong mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa Lào và Việt Nam, và sự cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Lào, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Lào bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.


VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Lào sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                                                                     

GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com