Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Indonesia

Nhắc tới Indonesia là nhăc tới đất nước của lễ hội và nền văn hóa đa sắc tộc phong phú. Bất cứ ai từng có cơ hội đặt chân tới đây sẽ bị ân tượng bởi những điệu nhạc sôi động, những trang phục đầy màu sắc sặc sỡ và cả sự thân thiện từ con người nơi đây. Có những lễ hội ở Indonesia thậm chí kéo dài tới vài tuần, và trong những ngày như vậy người ta sẽ không chú ý đến việc gì khác nữa.

Nền giáo dục của Indonesia mặc dù đang trên đà cải tiến và phát triển nhưng vẫn còn kém khá xa với các nước trong khu vực. Tuy nhiên, một động thái tích cực cho nền giáo dục nước này đó là Mỹ đã công bố quyết định cam kết sẽ hỗ trợ và đầu tư nhiều hơn nữa để cải thiện nền giáo dục nơi đây. Giúp cho không chỉ học sinh nước này mà cả các du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội tiếp xúc với một nền giáo dục chất lượng và đảm bảo hơn.


Nói về ngôn ngữ, tiếng Indonesia hay còn gọi là BahasaIndonesia là ngôn ngữ chính của đất nước này. Được sử dụng hầu hết trong thương mại, hành chính, giáo dục và truyền thông. Indonesia nằm trong top một trong những nước có dân số đông nhất thế giới, điều này đã khiến ngôn ngữ này trở nên phổ biến và có nhiều người sử dụng trên phạm vi toàn thế giới. Tính đến nay đã có tới 159 triệu người đang sử dụng tiếng Indonesia.


Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Indonesia, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Indonesia bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Indonesia sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                                                                

     

GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com