Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Những năm gần đây khi nhắc tới Hàn Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim lãng mạng, những bản tình ca ngọt ngào và làn sóng Hallyu đang phủ sóng khắp mọi nơi trên thế giới. Thế nhưng, ngoài những điều đặc trưng đó ra, xử sở kim chi còn gây thích thú và tò mò với nhiều người qua những nét văn hóa đặc trưng nổi bật khác. Từ những nghề thủ công nghệ thuật lâu đời, những điệu nhảy dân gian thú vị cho tới  những món ăn và trang phục truyền thống.

Nền giáo dục Hàn Quốc vẫn luôn nổi tiếng với sự khắt khe và mang tính cạnh tranh khốc liệt, người Hàn Quốc vốn có truyền thống hiếu học và luôn tự hào có một hệ thống giáo dục khá phát triển, được nhiều quốc gia ngưỡng mộ và xem là tấm gương. Hệ thống giáo dục đại học đã vươn tới tầm quốc tế, có thể  so với các nước khác trong khu vực và quốc tế.


Năm 2014, Hàn Quốc được bầu chọn là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có lần kêu gọi lấy xử sở kim chi làm bài học trong việc xây dựng lại đất nước thông qua cải cách giáo dục, đề cao vai trò của giáo viên và các bậc phụ huynh trong vấn đề này. Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc đang thực hiên mở cửa và đầu tư mạnh cho nền giáo dục của nước nhà để thu hút hơn nữa các bạn học sinh sinh viên nước ngoài đến du học. 

Số sinh viên Việt Nam chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học ngày càng tăng lên, với tinh thần học tập và thái độ làm việc nghiêm túc, hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam đều để lại ấn tượng tốt đẹp cho các vị giáo sư ở Hàn. Dựa theo số liệu năm 2014 của viện giáo dục quốc tế Hàn Quốc, số lượng sinh viên Việt Nam ở Hàn là 2.298 bạn và nước ta đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các quốc gia nằm trong chiến lược thu hút du học sinh nước ngoài của xử sở kim chi.

Nói về ngôn ngữ, tiếng Hàn hiện giờ là ngôn ngữ chính của Hàn Quốc và cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, ngoài ra cũng được sử dụng rộng rãi trong các cộng đồng dân cư ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Trung Á. Tiếng Hàn được xếp vào top những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới với hệ thống kính ngữ phức tạp, động từ được đặt ở cuối câu và thay đổi liên tục tùy thuộc vào mối quan hệ giữa người nghe và người nói. Tuy nhiên, không giống như tiếng Trung và tiếng Nhật, hệ thống chữ viết của Hàn Quốc lại tương đối dễ nhớ và dễ thuộc, cách phát âm cũng không khó lắm cho người Việt.

Nhận ra tầm quan trọng và sự phổ biến của tiếng Hàn hiện này, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Hàn bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại.
 
NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com