Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Đan Mạch

Đan Mạch là đất nước có nhiều cộng đồng tôn giáo nhất thế giới với hơn 150 giáo phái quy mô lớn nhỏ khác nhau. Do vậy, Đan Mạch có một đời sống văn hóa giàu bản sắc, phong phú và đa dạng; bao gồm các môn nghệ thuật sáng tạo, báo trí truyền thông và kể cả tập quán trong sinh hoạt thường ngày.

Ngoài ra, sự cởi mở, đơn giản và tính sáng tạo cao của những con người ở đây cũng là một nét hấp dẫn thu hút được khá nhiều du khách và sinh viên quốc tế tới đây. Kiến trúc đương đại, âm nhạc, điệu nhảy và sân khấu thực nghiệm đều được các nhà làm phim trong nước và quốc tế nhắc tới khá nhiều.


Hệ thống giáo dục Đan Mạch phát triển rất đồng bộ và đặc biệt chú trọng đào tạo sinh viên làm việc theo nhóm. Sinh viên phải tự lên kế hoạch, sắp xếp thời gian và thực hiện các dự án của mình, cả độc lập và cả theo nhóm. Cùng với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và chi phí hợp lý, Đan Mạch hiện nay đang là hướng đi mới cho các bạn trẻ quốc tế muốn chinh phục nên tri thức.
Hiện nay có khoảng 14.500 người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Đan Mạch. Số lượng sinh viên Việt Nam ở đây là khoảng hơn 200 người. Với nét thu hút bởi nền văn hóa đa dạng, hệ thống giáo dục đặc biệt, trong tương lai đây chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng, và các bạn du học sinh thế giới nói chung.

Ngôn ngữ chính thức ở quốc gia này là tiếng Đan Mạch, là một thứ tiếng dựa theo hệ chữ LaTin, tiếng Đan Mạch đang được sử dụng bởi hơn 5,5 triệu người sống tại đây và nhưng người Đan Mạch sống rải rác khắp trên thế giới. Ngoài ra, tiếng Anh và tiếng Đức cũng khá phổ biến ở Đan Mạch, cho nên sẽ không bất ngờ nếu bạn thấy được sự thông dụng của hai ngôn ngữ này khi tới đây.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Đan Mạch, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Đan Mạch bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Đan Mạch sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cựckỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                                                                     

GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com