Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Campuchia

Campuchia là một trong những đất nước mà người dân có niềm tin mạnh mẽ vào tôn giáo. Đạo Hindu và Phật giáo du nhập vào đất nước này từ rất sớm. Có lẽ vì vậy mà suốt chiều dài lịch sử và phát triển của đất nước này, các luồng tư tưởng này ảnh hưởng mạnh mẽ vào tất cả mọi mặt đời sống và tinh thần của người dân nơi đây.


Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Campuchia không nó nét văn hóa riêng biệt của chính họ. Những con đường thênh thang trải dài dưới những tán cây xanh ngắt dẫn tới hoàng cung Royal Palace hay không gian êm dịu, yên bình của ngôi đền cổ xưa Angkor Wat là những điều tạo nên một thứ văn hóa vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm đối với những ai đã từng đặt chân tới đây.


Hệ thống giáo dục của Campuchia trong những năm gần đây đang trong giai đoạn hồi sinh và phát triển, Campuchia hiện tại sở hữu hơn 100 trường đại học và trung tâm nghiên cứu, đào tạo sau đại học. Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hệ thống giáo dục của cả hai nước, Việt Nam và Campuchia liên tục có những hiệp định song phương, kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nước ta luôn sẵn sàng trao đổi và đón tiếp các đoàn công tác của nước bạn sang học tập và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


Tiếng Campuchia là ngôn ngữ của người Khmer và là ngôn ngữ chính thức của Vương quốc Campuchia. Nói về dịch tiếng Campuchia nói chung, và dịch các hồ sơ và tài liệu nói riêng hiện nay vẫn chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam. Nhận ra được điều đó,  ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Campuchia bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại đây. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lýGlobal Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
                                                                                   

GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com