Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha được biết tới là một đất nước với nhiều danh lam, thắng cảnh giàu đẹp, có giá trị lịch sử lâu đời và nền văn hóa truyền thống. Dù đặt chân đến bất cứ nơi nào trên đất nước này, bạn cũng sẽ cảm nhạn được những phong tục tập quán đặc trưng, phong phí và đa dạng nơi đây. Từ những lâu đời đồ sộ và cổ kính ẩn mình trong những khi rừng rậm rạp tới những tu viện với những đường nét kiến trúc nghiêm ngặt và thuần khiết của nội thất đầu thời Gothique. Tất cả đều khiến các du khách và du học sinh bị lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống giáo dục Bồ Đào Nha được đánh giá là nằm trong top những hệ thống giáo dục tốt nhất của Châu. Với sự kết hợp giữa những trường đại học lâu đời với phong cách giảng dạy hiện đại, hợp lý và đi sâu vào thực hành. Xử sở của những nhà thơ đang ngày càng thu hút được nhiều du học sinh tới đây du học. Bồ Đào Nha cũng là quốc gia đang sở hữu một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, đại học Coimbra, trường hiện có khoảng 20.000 sinh viên, và là nơi có cộng đồng sinh viên quốc lớn nhất trên đất nước này.


Nhìn về mặt ngôn ngữ, dân tộc và tôn giáo Bồ Đào Nha là một đất nước rất thần nhất. Tiếng Bồ Đào nha được coi là tiếng mẹ đẻ của hơn 236 triệu người trên toàn thế giới; là ngôn ngữ chính thức của 10 quốc gia và được sử dụng rộng rãi tại Goa (Ấn Độ), Ma Cao, và Đông Timor. Theo dự đoán, phát sự phát triển nhanh của nền kinh tế châu Mỹ hiện nay, số người nói tiếng Bồ Đào Nha sẽ tăng mạnh trong những năm tới đây.

Nhận ra tầm quan trọng và sự phổ biến của tiếng Bồ Đào Nha hiện này, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại xử sở của những nhà thơ. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.


GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com