Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia Trung Âu với nền kinh tế phát triển thịnh vượng, có môi trường sống trong lành và sở hữu phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp thơ mông. Bất cứ khách du lịch hay du học sinh nào đã từng đặt chân tới mảnh đất này sẽ đều bị sự thân thiện là lòng hiếu khách nơi đây gây ấn tượng.

Các đền đài cung điện, các di tích lịch sử văn hóa lâu đời thể hiện rõ nền văn hóa giàu có của đất nước với hàng nghìn năm lịch sử này.  Ngoài ra, Ba Lan cũng được biết đến với hệ thống giáo dục được đánh giá cao trên toàn thế giới. Theo thông tin mới nhất từ tổ chức Pearson, Ba Lan xếp thứ 14 trong số 50 quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng toàn cầu, vượt trên cả Mỹ, Đức và Pháp.


Có lẽ bởi chính những nét thu hút riêng biệt như vậy, hàng năm các trường học ở Ba Lan thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả sinh viên Việt Nam. Hằng năm, Ba Lan tạo rất nhiều các điều kiện thuận lợi cho sinh viên, học sinh nước ra sang học tập và làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 4000 sinh viên và cán bộ khoa học; trên 3500 công nhân học nghề của Việt Nam được đào tạo trên đất nước của những bậc vĩ nhân lỗi lạc này.
Tiếng Ba Lan hay còn gọi là polszczyzna là ngôn ngữ chính thức và đang được sử dụng bởi 38 triệu người dân ở đây. Ngoài ra, do người Ba Lan đi di cư ở nước ngoài cũng khá nhiều nên tiếng Ba Lan cũng khá phổ biến và được sử dụng nhiều ở Đức, Pháp, hay Úc.  Con số này ước tính lên đến gần 10 triệu người. Ngôn ngữ độc đáo này ngày càng thu hút được số người theo học, điều này đã khiến tiếng Ba Lan trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Nhận ra được phổ biến và cần thiết trong biên phiên dịch tiếng Ba Lan, ngay từ khi mới thành lập Global Dịch Thuật đã luôn cố gắng chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Ba Lan bao gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn tìm kiếm và đào tạo ra những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Global Dịch Thuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với chi phí cựckỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
         

 
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com