Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Dịch thuật tiếng Đức

Đặt mình tại trung tâm Châu Âu với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng, Cộng hòa Liên Bang Đức được xem là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với nền công nghiệp và kinh tế phát triển. Thêm vào đó, do có lịch sử phát triển lâu đời nên nền văn hóa và con người Đức luôn toát lên một vẻ lịch lãm và hiểu khách.


Với hệ thống giáo dục lâu đời và đứng trong top những nước hàng đầu thế giới. Hàng năm, có rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế chọn “trái tim của Châu Âu” là điểm đến du học và Aupair. Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tập tại Đức là khoảng 5.000 người. Số người được cấp visa hàng năm là 500 người, con số này vẫn đang tiếp tục tăng. Ngoài việc được coi như một điểm đến lý tưởng cho sinh viên du học, Đức cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn tham gia chương trình Aupair (xem thêm thông tin Aupair Đức tại đây)

Nói về ngôn ngữ, tiếng Đức (Deutsh) hiện nay được coi là ngôn ngữ chính của Đức, Áo, Thụy Sĩ và Liechtenstein. Ngoài ra, tiếng Đức chuẩn (Hochdeutsch) cũng thường được nói đến nhiều như là một ngôn ngữ thứ hai tại nhiều nước ở khu vực Đông – Trung Âu. Qua đây có thể thấy tiếng Đức đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới.


VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ đi Aupair hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc ngược lại. 

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu. 

Hãy đến với chúng tôi, Global DịchThuật để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Đã từng có kinh nghiệm từ một số dự án phiên dịch hồ sơ du học, Aupair Đức, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong chất lượng của từng dự án.

Ngoài ra, với đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao; đã từng sống, làm việc và học tập tại các Đức; các công tác viên có kinh nghiệm đi du học và làm việc tại nước bản địa. Chi phí cực kỳ hợp lý, Global Dịch Thuật tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
GLOBAL DỊCH THUẬT

Một bước mang bạn đến gần hơn với thế giới

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Global Dịch Thuật
Hotline: (+84) 938 566 303
Tel: (+84) 4 379 55 817
Email: globaldichthuat@gmail.com