Thứ Năm, 20 tháng 11, 2014

Sứ mệnh của Global Dịch Thuật

Sứ mệnh:

Trở thành cây cầu nối Việt Nam và toàn cầu, xóa bỏ mọi khoảng cách ngôn ngữ cũng như giúp đất nước Việt Nam hòa nhập văn hóa toàn cầu 1 cách nhanh nhất. Mọi hoạt động và nỗ lực của chúng tôi đều nhằm một mục đích xóa bỏ ranh giới giữa Việt Nam và các nước khác trên toàn thế giới.

 Giá trị cốt lõi:


  • LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM:
Giá trị hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã từng là những sinh viên giàu nhiệt huyết và có cơ hội thực tập học hỏi ngôn ngữ, văn hóa tại nước bản địa, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất.

  • NĂNG LỰC:
Năng lực của chúng tôi là những điều khiến chúng tôi hết sức tự hào, nhờ có:
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là tiền bạc, và khách hàng của chúng tôi đã phải trả tiền cho bất cứ hành động chậm chễ nào, do vậy chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng đúng giờ nhất, nhanh chóng nhất.
- Nhiệt tình: Với kinh nghiệm tiếp xúc nhiều với sinh viên giàu đam mê, nhiệt huyết và khát vọng, chúng tôi luôn mong muốn truyền cảm hứng và tạo hiệu quả cao trong công việc khi mang tấm lòng nhiệt huyết đến cho khách hàng.
- Trình độ chuyên môn cao: Tất cả nhân viên của chúng tôi đều đã từng tham gia chương trình trao đổi văn hóa, học ngoại ngữ ngay tại nước bản địa. Đó là một lợi thế khi không ai có thể hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán và tác phong làm việc của những nước đó hơn đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

  • KẾT QUẢ:
Là những lời khen ngợi, động viên từ tất cả các khách hàng đã từng sử dụng tất cả mọi dịch vụ của chúng tôi: http://www.globalvietnamaupair.com/p/khach-hang-noi-gi-ve-chung-toi.html